ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการออนไลน์ เรื่อง Holistic Care During Menopause? (1.5 หน่วยกิตการศึกษาต่อเนื่อง)

หน่วยการศึกษาต่อเนื่อง คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ร่วมกับ บริษัท Viatris ประเทศไทย ขอเชิญเภสัชกรและผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานประชุมวิชาการออนไลน์ (Webinar) เรื่อง Holistic Care During Menopause? เตรียมพร้อมรับมือใน "การดูแลในวัยหมดประจำเดือนแบบรอบด้าน" (1.5 หน่วยกิตการศึกษาต่อเนื่อง) ในวันอาทิตย์ที่ 4 กรกฎาคม 2564 เวลา 14.00-15.30 น. ทาง Zoom Application

โดยผู้ที่สนใจเข้าร่วมการประชุมสามารถลงทะเบียนได้ผ่านการสแกน QR code หรือคลิกที่ link ลงทะเบียนด้านล่างนี้ (ลงทะเบียนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย)

ลงทะเบียนเข้าร่วมการประชุม (ฟรี)

หมายเหตุ

• สามารถกรอกข้อมูลในลิงก์เป็นภาษาไทยได้ จะมีอีเมลแจ้งหลังลงทะเบียนเสร็จ หรือ ก่อนวันงาน 1 วัน
  • ในวันงาน ก่อนเริ่มการประชุม ผู้เข้าฟังการบรรยายสามารถเริ่มเข้าห้องประชุมได้ก่อนเวลา 15-30 นาที
  • หากเป็นเภสัชกร ลงทะเบียนพร้อมระบุเลขที่ใบประกอบวิชาชีพเป็นตัวเลขในหน้าลงทะเบียน พร้อมทำข้อสอบหลังจบการบรรยายวิชาการ เพื่อเก็บ CPE ภายในเวลา 24.00 น. ของวันอาทิตย์ที่ 4 กรกฎาคม 2564
  • เจ้าของร้านยา/นักศึกษาฝึกงาน ก็สามารถลงทะเบียนได้ โดยกรอกเลขช่องใบประกอบวิชาชีพเป็น 0000 แทน