'MEDJOB' เว็บไซต์สำหรับหางานด้านการแพทย์

ขอแนะนำ MEDJOB ซึ่งเป็นเว็บไซต์หางานด้านการแพทย์ยอดนิยมที่เป็นตัวกลางระหว่างนักศึกษาและคนรุ่นใหม่จากมหาวิทยาลัยกับสถานพยาบาล และบริษัทต่างๆ ในประเทศไทย  ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพและมีตำแหน่งงานที่หลากหลาย เพิ่มโอกาสที่จะหางานได้อย่างตรงใจและน่าสนใจ

เข้าสู่เว็บไซต์ MEDJOB (คลิกที่ภาพ)