การประชุมวิชาการ เรื่อง โรคที่พบบ่อยในร้านยา (5 หน่วยกิตการศึกษาต่อเนื่อง)

มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ร่วมกับ หน่วยการศึกษาต่อเนื่อง คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ขอเชิญร่วมงานประชุมวิชาการ เรื่อง “โรคที่พบบ่อยในร้านยา” ใน วันอังคารที่ 12 มิถุนายน 2561  เวลา 8.00 - 15.30 น.  ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท

ในโอกาสนี้ทางคณะฯ ได้รับการจัดสรรจำนวนผู้เข้าร่วมงานประชุม จำนวน 20 คน โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

• สมาชิกของศูนย์การศึกษาต่อเนื่อง มฉก. (ไม่มีค่าใช้จ่าย)
  • หากไม่ได้เป็นสมาชิกของศูนย์การศึกษาต่อเนื่อง มฉก. ต้องเสียค่าลงทะเบียน 880 บาท และจะได้เป็นสมาชิกของศูนย์การศึกษาต่อเนื่อง มฉก. ตลอดชีพ
  • ได้รับหน่วยกิตการศึกษาต่อเนื่อง 5 หน่วยกิต

หมดเขตรับสมัคร: ภายในวันที่ 20 พฤษภาคม 2561

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานประชุม โปรดติดต่อ
คุณพัทธนันท์ เทียมจันทอนัน หรือ คุณอุบลวรรณ  ผสมทรัพย์
โทร. 02-312-6300 ต่อ 1215

ثبت شرکت ثبت برند رتبه بندی شرکت ثبت شرکت ثبت برند ترخیص کار پارتیشن مشاوره مامایی سقط جنین هزینه ثبت شرکت تخت بادی تغییر آدرس شرکت ثبت شرکت سهامی خاص استعلام برند کاغذ دیواری قرنیز ثبت شرکت خرید برند تور کشتی کروز

กำหนดการการประชุม (คลิก)