ยินดีต้อนรับ Rx 32

เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2567 มหาวิทยาลัยร่วมกับคณะวิชาได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่และประชุมผู้ปกครอง ประจำปี 2567

นักศึกษาใหม่จากคณะเภสัชศาสตร์ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากคณาจารย์และนักศึกษารุ่นพี่ นำโดย อาจารย์หรรษา มหามงคล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ ผศ.ชวาลินี อัศวเหม รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และ อาจารย์พศิน หัสดำ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา กิจกรรมประกอบด้วยการแนะนำคณะวิชาและหลักสูตรการเรียนการสอน การพบปะอาจารย์ที่ปรึกษา กิจกรรมสันทนาการจากนักศึกษารุ่นพี่ และคณะผู้บริหารพบปะผู้ปกครองเพื่อร่วมกันดูแลนักศึกษาตลอดหลักสูตร
ต่อมาในวันที่ 31 กรกฎาคม 2567 ได้มีการจัดกิจกรรมบายศรีสู่ขวัญ ณ สนามกีฬากลาง เพื่อเป็นสิริมงคลแก่นักศึกษาใหม่ในการเรียนภายในคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ นำโดยอาจารย์พศิน หัสดำ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และคณาจารย์ ร่วมกันผูกข้อมือและอวยพรนักศึกษาใหม่เพื่อเป็นกำลังใจในการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย