ขอเชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการออนไลน์ เรื่อง "Men Health & Skin Health" (2.5 หน่วยกิตการศึกษาต่อเนื่อง)

หน่วยการศึกษาต่อเนื่อง คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ร่วมกับ Blackmores Institute ขอเชิญเภสัชกร บุคลากรทางการแพทย์ ผู้ประกอบการร้านยา และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมงานประชุมวิชาการออนไลน์ เรื่อง "Men Health and Skin Health" (2.5 หน่วยกิตการศึกษาต่อเนื่อง) ในวันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 9.00-12.30 น. ทางออนไลน์ผ่าน Zoom application

โดยผู้ที่สนใจเข้าร่วมการประชุมสามารถลงทะเบียนได้ผ่านการสแกน QR code หรือคลิกที่ link ลงทะเบียนด้านล่างนี้ (ลงทะเบียนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย)

ลงทะเบียนเข้าร่วมการประชุม (ฟรี)

*ปิดรับลงทะเบียน ภายในวันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565
ส่วนรายละเอียดของห้อง Zoom จะแจ้งให้ทราบผ่านทาง e-mail ที่ท่านสมัครในภายหลัง

กำหนดการการประชุม (คลิก)

Deposit Pulsa Tanpa Potongan