ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการ 2020 Blackmores Institute Symposium (4 หน่วยกิตการศึกษาต่อเนื่อง)

หน่วยการศึกษาต่อเนื่อง คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ร่วมกับ Blackmores Institute ขอเชิญเภสัชกรและผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานประชุมวิชาการ 2020 Blackmores Institute Symposium ภายใต้หัวข้อ "Complementary Medicines in Pharmacy Practices" หรือ "ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร... ที่ร้านยาควรรู้" (4 หน่วยกิตการศึกษาต่อเนื่อง) ในวันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม 2563 เวลา 9.00-17.00 น. ณ โรงแรมศรีวารีพาวิลเลียน มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ 2 (HCU 2) อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ (จำกัดจำนวน 100 ที่นั่ง) หรือช่องทางออนไลน์ (ไม่จำกัดจำนวน) ทาง Facebook live

โดยผู้ที่สนใจเข้าร่วมการประชุมสามารถลงทะเบียนได้ผ่านการสแกน QR code หรือคลิกที่ link ลงทะเบียนด้านล่างนี้ (ลงทะเบียนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย)

ลงทะเบียนเข้าร่วมการประชุม (ฟรี)

กำหนดการการประชุม (คลิก)