นักศึกษาเภสัชศาสตร์ ได้รับทุนกองทุนเสริมพลังคุณธรรม ประจำปี 2562

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ  ขอแสดงความยินดีกับ น.ส.ศิริพรรษา ไชยชัชวาล นักศึกษาเภสัชศาสตร์ชั้นปีที่ 4 ที่ได้รับการพิจารณาคัดเลือกให้ได้รับทุนกองทุนเสริมพลังคุณธรรม ประจำปี 2562  โดยคณะกรรมการบริหารจัดการทุนการศึกษาของมหาวิทยาลัย

รายละเอียดฉบับเต็ม (คลิก)