ขอเชิญชวนนักเรียนชั้นประถมศึกษาตอนปลาย เข้าร่วมกิจกรรม

โอกาสดีของน้องๆ ระดับชั้นประถมศึกษาในการเรียนรู้และค้นหาสิ่งที่ตัวเองชอบ/วิชาชีพที่ใช่ มาถึงแล้ว!

ตุลาคมนี้ คณะเภสัชศาสตร์ + คณะกายภาพบำบัด + คณะเทคนิคการแพทย์ + คณะสาธารณสุขศาสตร์และสิ่งแวดล้อม + คณะนิเทศศาสตร์ + สถาบันภาษา มฉก. เปิดโครงการ "HCU Kid Camp" ชวนน้องๆ ประถม 4-6 มาคิด สนุก และเรียนรู้ไปด้วยกัน พร้อมใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ต่อเนื่อง 3 วัน ในวันอังคารที่ 15 - วันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2562 นี้ ณ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ

ค่าลงทะเบียน 2,800 บาท (รวมค่าอาหารกลางวันและอาหารว่างตลอด 3 วัน)
พิเศษ สำหรับลูกหลานบุคลากร มฉก. ค่าลงทะเบียนลดพิเศษเหลือ 2,500 บาท (รับเพียง 10 ท่าน)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
อ.ดร.ปารภัทร โทร. 089-119-5577