ขอเชิญชวนนักเรียนชั้นประถมศึกษาตอนปลาย เข้าร่วมกิจกรรม "Kid's Science Camp ค่ายวิทย์สนุก @ เภสัชหัวเฉียว"

ปิดเทอมตุลาคมนี้ คณาจารย์และพี่ ๆ นักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ขอเชิญชวนน้อง ๆ ในระดับชั้นประถมศึกษาตอนปลาย มาเข้าร่วมกิจกรรม "Kid's Science Camp ค่ายวิทย์สนุก @ เภสัชหัวเฉียว" ในวันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562 ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ  ตั้งแต่เวลา 8.30-16.00 น.

ขั้นตอนการสมัคร

• ดูรายละเอียดกิจกรรม (workshop) เพิ่มเติมได้ในรูปด้านล่าง
  • สแกน QR Code เพื่อกรอกรายละเอียดของน้องให้ครบถ้วน
  • รอรับการยืนยันจากทางคณะ
  • ชำระเงิน พร้อมส่งหลักฐานการโอนเงิน
  • มาสนุกกันในวันงาน

กิจกรรมจากค่ายนี้เด็ก ๆ จะได้รับความรู้ ความสนุก ความตื่นเต้น และแรงบันดาลใจในการเรียนวิทยาศาสตร์

ค่าลงทะเบียนเพียง 950 บาทเท่านั้น  มีอาหารกลางวัน ของว่าง ประกาศนียบัตร และผลงานกลับบ้านไปโชว์คุณพ่อคุณแม่ด้วยนะคะ

รีบหน่อยนะคะ รับจำนวนจำกัดเพียง 30 ที่นั่งเท่านั้น!

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทรศัพท์  096-328-2599
หรือทาง Facebook Fanpage คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ