นักศึกษาเภสัชศาสตร์ ได้รับทุนกองทุนเสริมพลังคุณธรรม ประจำปี 2561

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ  ขอแสดงความยินดีกับ น.ส.รัศมีจันทร์ กนวาลย์ นักศึกษาเภสัชศาสตร์ชั้นปีที่ 4 ที่ได้รับการพิจารณาคัดเลือกให้ได้รับทุนกองทุนเสริมพลังคุณธรรม ประจำปี 2561  โดยคณะกรรมการบริหารจัดการทุนการศึกษาของมหาวิทยาลัย

รายละเอียดฉบับเต็ม (คลิก)