ขอเชิญนักศึกษาสมัครเข้าร่วมกิจกรรม "How to Survive in Faculty of Pharmacy"

สโมสรนักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ  ขอเชิญชวนนักศึกษาเภสัชศาสตร์ทุกชั้นปี เข้าร่วมกิจกรรม "How to Survive in Faculty of Pharmacy" ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จะสร้างแรงบันดาลใจในการเรียน/การใช้ชีวิต  ค้นหาปัญหาและวิธีการแก้ไข  เรียนรู้วิธีจัดสรรเวลา เพื่อเอาชีวิตรอดอย่างแฮปปี้เอ็นดิ้งในชีวิตนักศึกษาเภสัชฯ โดยมีวิทยากรจาก ThaiYPG (Thai young pharmacist group) เภสัชกรจบใหม่ไฟแรง มาเป็นผู้ถ่ายทอดประสบการณ์การเรียนที่สามารถนำไปใช้ได้จริง!

กิจกรรมนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 24-25 มีนาคม 2561 (ตั้งแต่เวลา 09.00-16.30 น. ของทั้ง 2 วัน) ณ อาคารเรียนรวม (รายละเอียดห้องจะแจ้งให้ทราบในภายหลัง)

สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรม

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 23 มีนาคม 2561 (หรือจนกว่าจะเต็ม)
ค่าสมัคร 300 บาท (รวมค่ามัดจำแล้ว 200 บาท ได้คืนเมื่อจบงาน)

ثبت شرکت ثبت برند رتبه بندی شرکت ثبت شرکت ثبت برند ترخیص کار پارتیشن مشاوره مامایی سقط جنین هزینه ثبت شرکت تخت بادی تغییر آدرس شرکت ثبت شرکت سهامی خاص استعلام برند کاغذ دیواری قرنیز ثبت شرکت خرید برند تور کشتی کروز