ขอเชิญนักศึกษาสมัครเข้าร่วมกิจกรรม "How to Survive in Faculty of Pharmacy"

สโมสรนักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ  ขอเชิญชวนนักศึกษาเภสัชศาสตร์ทุกชั้นปี เข้าร่วมกิจกรรม "How to Survive in Faculty of Pharmacy" ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จะสร้างแรงบันดาลใจในการเรียน/การใช้ชีวิต  ค้นหาปัญหาและวิธีการแก้ไข  เรียนรู้วิธีจัดสรรเวลา เพื่อเอาชีวิตรอดอย่างแฮปปี้เอ็นดิ้งในชีวิตนักศึกษาเภสัชฯ โดยมีวิทยากรจาก ThaiYPG (Thai young pharmacist group) เภสัชกรจบใหม่ไฟแรง มาเป็นผู้ถ่ายทอดประสบการณ์การเรียนที่สามารถนำไปใช้ได้จริง!

กิจกรรมนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 24-25 มีนาคม 2561 (ตั้งแต่เวลา 09.00-16.30 น. ของทั้ง 2 วัน) ณ อาคารเรียนรวม (รายละเอียดห้องจะแจ้งให้ทราบในภายหลัง)

สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรม

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 23 มีนาคม 2561 (หรือจนกว่าจะเต็ม)
ค่าสมัคร 300 บาท (รวมค่ามัดจำแล้ว 200 บาท ได้คืนเมื่อจบงาน)