ขอเชิญร่วมงานปัจฉิมนิเทศนักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ รุ่นที่ 20

ขอเรียนเชิญคณาจารย์ และนักศึกษาเภสัชศาสตร์ชั้นปีที่ 6 (รุ่นที่ 20) เข้าร่วมกิจกรรมโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ รุ่นที่ 20 ประจำปีการศึกษา 2560  จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 21 มีนาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 8.30 - 15.30 น. ณ ห้อง 2-214 อาคารเรียนรวม (ช่วงเช้า) และห้องโถงชั้นล่าง อาคารศูนย์บรรณสารสนเทศ (ช่วงบ่าย)

ثبت شرکت ثبت برند رتبه بندی شرکت ثبت شرکت ثبت برند ترخیص کار پارتیشن مشاوره مامایی سقط جنین هزینه ثبت شرکت تخت بادی تغییر آدرس شرکت ثبت شرکت سهامی خاص استعلام برند کاغذ دیواری قرنیز ثبت شرکت خرید برند تور کشتی کروز